วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

หนัง18+ นมใหญ่เป็นต่อเสมอ

หนัง18+ คุ้มจริงๆตั้งแต่ให้ภรรยาไปทำนมมา ปัจจุบันนี้ก็ผ่านมา 2 เดือนแล้วเข้าที่เข้าทางอย่างยอดเยี่ยม ในตอนนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊และจากนั้นก็สร้างอารมณ์มากเท่าไรนัก เพียงแค่ดูนมภรรยาก็มีอารมณ์แล้ว จากที่นม 32 อัพเป็น 36 จัดว่ากำลังเหมาะมือเป็นที่สุด ตัวเล็กๆแบบคุณนมเท่านี้พอแล้ว ทีแรกๆจะเอา 38 มีความรู้สึกว่าภรรยาจะไปเล่นหนังโป้หนังผู้ใหญ่เสียอีกเอาเสียใหญ่ขนาดนั้นเลยขอ 36 ก่อนคุณถูกใจอย่างมากมายคุณกล่าวว่ามีแต่ว่าคนดูว่างามและก็ดูดี ผมก็เช่นเดียวกัน เย็นมาเขมรองนมภรรยาแทนการดูหนังเอ็กซ์แล้วเย็ดก็แล้วกัน
ก่อนหน้า หนัง18+ นี้ที่ผ่านมานมคุณเล็กผมก็ดูหนังโป๊ก็มีแม้กระนั้นสาวนมใหญ่ๆคุณก็ดูหนังโป๊ร่วมกันคุณก็ขอไปทำนมคุณพูดว่าถ้าเกิดทำแล้วจะบริการให้ผมสะใจทุกๆวัน ด้วยความรักภรรยารวมทั้งต้องการมองเห็นภรรยางามก็จัดไป รวมทั้งมันก็แจ๋วจริง เดี๋ยวนี้คุณก็มายั่วผมรวมทั้งจัดให้ผมทุกคืน ในตอนที่จับนมคุณคิดว่ามันเป็นนมมากยิ่งขึ้น ดูดได้เต็มปากเต็มคำ แถมในขณะที่เย็ดก็สนุกสนานไม่น้อยนมมันเต็มหน้าเต็มตาไปหมด ปัจจุบันนี้ก็เริ่มหึงหวงภรรยาเพิ่มมากขึ้นเพราคุณเริ่มมีคนมองดูเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ขณะนี้การดูหนังเอ็กซ์ของผมลดน้อยลงเนื่องจากภรรยาเน้นย้ำโชว์นมในตอนที่อยู่ร่วมกัน ขนาดที่ว่าสวมเสื้อกล้ามตัวเล็กๆตัวเดิมเสื้อในไม่ต้องจุกนมโพล่หน่อยเดียวผมก็มีอารมณ์แล้ว ยิ่งคุณถูกใจเอานมมาเช็ดที่หน้าเช็ดที่ปากให้ผมดูดแล้วก็ถามทุกวี่ทุกวันว่างามไหมหนัง18+ ผมยิ่งหลงไหลนมใหญ่เป็นที่สุดบ่อยที่พวกเราดูหนังโป๊ร่วมกันคุณพูดว่านมคุณใหญ่มากยิ่งกว่าเย็ดมันกว่า แล้วคุณก็จัดให้ผมมากกว่าในหนังเอ็กซ์เสียอีก คุณเริ่มจากที่ให้ผมดูดนมแล้วคุณก็มาดูดควยให้ผม ให้ผมจับนมคุณเต็มๆแล้วคุณก็ขย่มผมดูเหมือนจะทุกคืน ด้วยนมที่เสริมมามันไม่แกว่งไกวราวกับนมจริง มันเลยทำให้ดูแล้วช่องทางที่นมจะยานน้อยมากๆคืนวันนี้ก็เป็นอีกคืนที่ผมเมาบางส่วนพวกเรารับประทานเบียร์สดร่วมกัน เล่นเสียวกันไปแล้วหนึ่งรอบ แล้วก็ผมก็นอนมองดูนมคุณมันก็มีอารมณ์มากยิ่งขึ้นอีกผมจัดแจงคุณทั้งๆที่คุณหลับอีกที คุณนอนยิ้มกล่าวว่าไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันแล้วหรือผมยิ้มกล่าวว่าหนังอาร์ไม่ต้องแล้วมองเพียงแค่ภรรยาก็มีอารมณ์แล้ว แล้วคุณก็เอาขาเกี่ยวผมไว้ ให้ผมแทงแบบเต็มๆเพียงแค่หัวควยเช็ดไปๆมาๆคุณก็คร่ำครวญปลุกอารมณ์แล้ว มีภรรยารู้เรื่องอย่างงี้จึงควรการอะไรกันอีก เย็ดสิขอรับ คอยอะไร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ นมใหญ่เป็นต่อเสมอ

หนัง18+ คุ้มจริงๆตั้งแต่ให้ภรรยาไปทำนมมา ปัจจุบันนี้ก็ผ่านมา 2 เดือนแล้วเข้าที่เข้าทางอย่างยอดเยี่ยม ในตอนนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊และจากนั้นก็สร้...