วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ 5 ท่ามาตรฐานจากหนังxที่คุณสามารถใช้ได้โดยทันที

หนังโป๊ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาท่าร่วมเพศแบบหนังxที่จะทำให้คู่แต่งงานของคุณฟินแบบเบาๆนั้น ทดลองนำท่าด้านล่างนี้ไปทดลองใช้งานดูนะคะ หากแม้เป็นท่าที่กล้วยๆแต่ว่าสามารถสร้างค้างมอร่อยได้เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ถ้าหากคนไหนกันแน่ยังไม่ทราบว่ามีลีลาจากในหนังxท่าไหนบ้างที่สามารถจะช่วยสร้างความอร่อยได้อย่างไม่ยากเย็นจะต้องลองอ่านเนื้อหานี้มองนะคะ แล้วการันตีว่าจะต้องมีท่าที่ปรารถนาอย่างแน่แท้ ลองมองกันนะคะว่ามีท่าไหนบ้าง


ท่ามิชชั่น (The Missionary)
ท่านี้ หนังโป๊ นับว่าเป็นท่าร่วมเพศแบบมาตรฐานสูงที่สุด เนื่องจากว่ามีการใช้กัน โดยปกติ เป็นท่าที่สามารถทำเป็นอย่างง่ายๆและก็ให้ทั้งคู่คนนั้นได้กระทำจ้องตากันด้วยในตัว ท่านี้เพศชายต้องการจะอยู่ข้างบน และก็ตอนที่หญิงนั้นจะนอนอยู่ที่ข้างล่าง ทำให้ทั้งคู่คนนั้นได้มองตากัน เรียกว่าฟินกันในอารมณ์ไปอย่างยิ่งจริงๆ

เพศหญิงอยู่ด้านบน (The Woman On Top)
ท่านี้เป็นอีกท่าที่มีในหนังx รวมทั้งเป็นท่าที่เพศชายถูกใจเยอะที่สุดท่าหนึ่ง เพราะเหตุว่าตัวเองนั้นไม่ต้องอ่อนแรงต่อการควบคุมลีลาท่าทางรัก เพราะเหตุว่าข้างหญิงจะปฏิบัติภารกิจนี้แทน โดยเป็นข้างโหนอยู่ข้างบน รวมทั้งหากคุณโดนท่านี้ไปสักหนึ่งครั้งรับประกันว่าจำเป็นที่จะต้องกำเนิดอาการฟินอปิ้งมากมายๆแน่ๆจ้ะ อีกอย่างท่านี้ช่วยทำให้สตรีสามารถถึงฝั่งในได้ไม่ยากอีกด้วย

ท่านั่งเบือนหน้าชนกัน (The Opposite)
อีกท่าสบายๆที่ทำให้ทั้งคู่คนได้หันชนกันแล้วก็กระทำร่วมประเวณีไปพร้อมเพียงกัน ด้วยการใช้ท่านั่งเบือนหน้าเข้าพบกันและก็ให้เพศหญิงนั้นอยู่ข้างบน หนังโป๊ท่านี้ยืนยันเลยว่า ถ้าเกิดโดนแล้วจะเสียวสะท้านทรวงอย่างแน่แท้สำหรับคุณสุภาพสตรีทั้งหลายแหล่ แต่ว่าหากคุณมีน้ำหนักตัวมากเกินความจำเป็น อาจส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษรู้สึกอ่อนเพลียได้นะคะ

ท่าด๊อกกี้ (The Doggie)
ท่านี้ช่วยทำให้คุณนั้นได้เรื่องรู้สึกของความเป็นสัตว์ป่าอย่างแท้จริง โดยยิ่งไปกว่านั้นเวลาที่สตรีนั้นทำนอน แล้วก็เพศชายนั้นกระทำการแทงจากด้านหลัง รับประกันว่าถ้าหากโดนไปสักหนึ่งครั้งจำเป็นต้องสร้างความฟินอปิ้งแน่ๆจ้ะ ทดลองทำมองนะคะ ไม่ยากรวมทั้งทำเป็นกล้วยๆอย่างไม่ต้องสงสัย

ท่านารีขี่ม้า

ท่าร่วมเพศมาตรฐานท่าท้ายที่สุดจะต้องเป็นท่าที่เพศหญิงมีหุ่นดีรวมทั้งมีกล้ามที่ดีสักนิด เนื่องจากว่าถ้าหากมองจากในหนังx แล้วท่านี้นับว่าเป็นท่าที่เพศหญิงจำเป็นต้องใช้ความรุนแรงของตัวเองมากยิ่งกว่าข้างชาย และก็ที่สำคัญเป็น เป็นท่าที่สตรีนั้นจึงควรไปถึงจุดสูงสุดได้ก่อนข้างชายอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุดังกล่าวคิดจะเล่นท่านี้ต้องระมัดระวังนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ นมใหญ่เป็นต่อเสมอ

หนัง18+ คุ้มจริงๆตั้งแต่ให้ภรรยาไปทำนมมา ปัจจุบันนี้ก็ผ่านมา 2 เดือนแล้วเข้าที่เข้าทางอย่างยอดเยี่ยม ในตอนนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊และจากนั้นก็สร้...